SẢN PHẨM

Hiện nay, tủ âm tường đang được lựa chọn và tin dùng không chỉ bởi  yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đang dạng về kiểu dáng cũng như công năng sử dụng. Có hai loại tủ âmâm hoàn toàn và bán âm. Tủ âm hoàn toàn thì nhìn bên ngoài, bạn hầu như không thấy được độ sâu của tủ; với tủ bán âm, có thể nhìn thấy một phần thân tủ ít nhất là 50% bề dày tủ. Bạn có thể chọn làm tủ bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp tùy thuộc vào mức kinh phí và sở thích cá nhân.

Tủ âm tường gỗ tự nhiên.

Có 3 chất liệu gỗ tự nhiên thường được sử dụng để làm tủ đó là: Xoan đào, Sồi nga và Xoan ta. Một hệ tủ âm gỗ tự nhiên sẽ giúp phòng ngủ của gia đình bạn trở nên sang trọng. Đặc biệt, việc thiết kế tủ âm gỗ tự nhiên của Nội thất Song Phát rất kỳ công , luôn tạo phong cách riêng cho từng khách hàng và luôn đặt tiêu chí công năng sử dụng lên hàng đầu.

Tủ bán âm
Tùy theo diện tích của từng phòng mà các kiến trúc sư sẽ có những bản thiết kế với kích thước tủ khác nhau. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ, bạn sẽ được tư vấn để có một hệ tủ âm liên hợp gắn liền với tivi để tận dụng hết những góc cạnh trong phòng và tạo cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.
Tủ âm hoàn toàn

Tủ âm hoàn toàn 
Với những gia đình có diện tích khá rộng, có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế hiện đại.
Tủ âm hoàn toàn

Tủ âm tường gỗ công nghiệp

Thường được làm bằng nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau như : MFC, MDF hay MDF chống ẩm hoặc phủ thêm bên ngoài một lớp Acrylic hay Laminate…Tùy theo kinh phí và yêu cầu của từng khách hàng mà Nội thất Song Phát sẽ tư vấn đưa ra các hệ tủ âm khác nhau với những chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau.
Tủ âm gỗ công nghiệp rất phong phú về kiểu dáng, nhưng thường được lựa chọn nhiều nhất vẫn là kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện nghi và đơn giản. Với hệ tủ dạng cửa lùa sẽ giúp bạn đỡ chiếm diện tích không gian phòng hơn là hệ tủ cánh mở
Tủ âm hoàn toàn

Tủ âm hoàn toàn

Hệ tủ âm

Hệ tủ âm


Thiết kế- thi công tủ âm tường

Quý khách có nhu cầu thiết kế- thi công tủ âm tường, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 03 1008 để được tư vấn miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét